Thời trang Haki tham gia Triển lãm Singapore Gifts and Premiums Fair 2024

Thời trang Haki tham gia Triển lãm Singapore Gifts and Premiums Fair 2024

Từ ngày 20 đến 22 tháng 3 năm 2024 tại Marina Bay Sands Expo and Convention Center - Singapore. Với sự bảo trợ từ Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Công ty Cổ phần Thời trang Haki đã tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Singapore Gifts and Premiums Fair.

Với sự hỗ trợ từ Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Haki đã có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn các đối tác tiềm năng và khách hàng quốc tế. Sự hiện diện của công ty tại triển lãm này không chỉ là cơ hội để quảng bá thương hiệu mà còn là cơ hội để mở rộng mạng lưới hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Những sản phẩm thời trang của Haki không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt mà còn bởi chất lượng vượt trội và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, các sản phẩm được làm từ chất liệu siêu mềm mịn sẽ chinh phục được các khách hàng.

Tại triển lãm, Haki đã tạo ra một không gian trưng bày ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự.

Hình ảnh một góc chụp của gian hàng.

Hình ảnh một số sản phẩm trưng bày của Haki tại gian hàng.

Bà Lưu Lệ Thủy Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Thời trang Haki chia sẻ: "Với khát khao đưa sản phẩm thời trang an toàn, siêu mềm mịn đến tận tay các mẹ bỉm trên toàn thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực và tin rằng, với sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan Nhà nước cũng như các đối tác, các quí khách hàng, Haki sẽ là niềm tự hào thương hiệu Việt".

Với sự tự tin và quyết tâm không ngừng, Haki đã và đang chinh phục thị trường quốc tế bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Sự kiện tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Singapore Gifts and Premium Fair. đã là bước đệm quan trọng, mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển của công ty trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Thời trang HAKI

 

 

Viết bình luận
0889300966