Mách Mẹ Cách Lựa Chọn Size Quần Áo Cho Bé Theo Cân Nặng

Mách Mẹ Cách Lựa Chọn Size Quần Áo Cho Bé Theo Cân Nặng

Mách mẹ cách lựa chọn size quần áo cho bé theo cân nặng

Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình lúc nào cũng trông thật xinh xắn, đáng yêu. Vì thế, các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến những sản phẩm quần áo thời trang cho bé. Thế nhưng, đối với nhiều cha mẹ có con đầu lòng, việc mua sắm quần áo không đơn giản như vẫn tưởng, nhất là trong việc chọn size cho bé. Mời bố mẹ cùng tham khảo qua cách lựa chọn size quần áo cho bé theo cân nặng được chia ra theo giới tính của mỗi bé với những thiết kế quần áo bé trai sành điệu và thời trang đẹp cho bé gái.

1/ Cách lựa size quần áo cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tuổi theo cân nặng

2/ Cách lựa size quần áo cho bé gái từ 4 - 13 tuổi theo cân nặng

3/ Cách lựa size quần áo cho bé trai từ 4 – 13 tuổi theo cân nặng

Khác với cách lựa size quần áo thời trang dành cho bé gái , các bé trai thường cao và nhỉnh hơn các bé gái về mặt cân nặng cho nên cách lựa size quần áo bé trai cũng khác đôi chút.

4/ Một số lưu ý dành cho mẹ

Bảng tính size theo cân nặng và chiều cao chỉ mang tính chất tham khảo đối với sự phát triển chung của nhiều trẻ. Đối với một số bé phát triển nhanh hoặc chậm, tùy vào thể trạng của bé như cao, thấp, gầy hoặc tròn trịa mà mẹ có cách chọn size sao cho phù hợp. Mách mẹ thêm rằng ngoài chọn size theo cân nặng và chiều cao, mẹ cũng có thể tham khảo cách chọn size theo độ tuổi.

Trên đây là những kiến thức cần thiết mà mẹ có thể lựa chọn mà mẹ có thể lựa chọn size đúng với cân nặng của bé. Ngoài ra để đón đầu xu hướng, săn lùng các mẫu thời trang và giày dép trẻ em mẹ hãy nhanh chân đến với Moby Shop để được tư vấn và mua hàng nhé.

Viết bình luận
0889300966