Haki tham gia 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐄𝐗𝐏𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟒 - Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 33

Haki tham gia 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐄𝐗𝐏𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟒 - Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO 2024 - Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 33 được chờ đón nhất đã quay trở lại. Là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Với Quy mô 𝟔𝟎𝟎 gian hàng, 𝟓𝟎𝟎 doanh nghiệp đến từ hơn 𝟏𝟔 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG HAKI tự hào là 1 trong 26 thương hiệu được Hà Nội chọn nằm trong gian hàng chung của thành phố tham gia VIETNAM EXPO lần thứ 33 nhằm giới thiệu tới khách tham quan trong nước và quốc tế những sản phẩm ưu việt đại diện cho Hà Nội.

Quầy trưng bày tại nhà A1, gian hàng số 302 (khu giới thiệu sản phẩm của thành phố Hà Nội).

🕙 Thời gian: 03/04 – 06/04/2024

🏢 Địa điểm: I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Gian hàng HAKI nổi bật thu hút khách tham quan là những sản phẩm quần áo sơ sinh cao cấp siêu mềm mướt, mát mịn. Những mẫu váy, áo thiết kế bắt mắt dành cho bé gái và bé trai từ 2 đến 8 tuổi.

Xin cảm ơn sự ủng hộ và lòng yêu mến mà Quý khách hàng đã dành cho HAKI trong suốt 4 ngày tại SỰ KIỆN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2024.

Công ty Cổ phần Thời trang HAKI

 

Viết bình luận
0889300966