Haki tham gia Sự kiện NGÀY HỘI KHUYẾN MẠI THÁNG 5 - Thành phố Hà Nội năm 2024

Haki tham gia Sự kiện NGÀY HỘI KHUYẾN MẠI THÁNG 5 - Thành phố Hà Nội năm 2024

Sáng ngày 22/05 đã diễn ra sự kiện NGÀY HỘI KHUYẾN MẠI THÁNG 5 - Đây là sự kiện thường niên nổi bật trong chuỗi Chương trình khuyến mại tập trung Thành phố Hà Nội của sở Công thương Hà Nội năm 2024 từ 22/5/2024 đến 26/5/2024 tại Quảng trường Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự kiện quy tụ hơn 100 gian hàng tiêu chuẩn của gần 70 doanh nghiệp, cùng với Khu trưng bày sản phẩm khuyến mại cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh tham gia với các chương trình khuyến mại, giảm giá, hoạt náo, kích cầu trực tiếp, trực tuyến và không gian trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, ẩm thực dành cho người dùng…

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG HAKI tự hào là 1 trong 70 thương hiệu được Hà Nội chọn nằm trong gian hàng giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm chất lượng dành cho các bé.

Gian hàng HAKI nổi bật thu hút khách tham quan là những sản phẩm quần áo sơ sinh cao cấp siêu mềm mướt, mát mịn. Những mẫu váy, áo thiết kế bắt mắt dành cho bé gái và bé trai từ 2 đến 8 tuổi.

Một số hình ảnh tại gian hàng Haki.

Gian hàng của HAKI tại  được sự quan tâm đặc biệt của các ông bà, bố mẹ bởi chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, chất lượng sản phẩm vượt trội. 

 

Công ty Cổ phần Thời trang HAKI

Viết bình luận
0889300966