HAKI giành 2 giải TOP 2 và TOP 3

HAKI giành 2 giải TOP 2 và TOP 3 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023"

Sản phẩm: VÁY BÉ GÁI HAKI lọt TOP 2 và BỘ QUẦN ÁO CHO BÉ VẢI GỖ SỒI SIÊU MỀM HAKI lọt TOP 3 từ người bình chọn của người tiêu dùng và được tôn vinh tại Lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023.

Lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023 diễn ra vào tối ngày 17/11, tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Đây là 2 sản phẩm trẻ em của Công ty Cổ phần Thời trang Haki đăng ký tham gia với Ban tổ chức để người tiêu dùng bình chọn và Ban giám khảo chấm điểm trong cuộc phát động Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ Chính trị phát động. Giới thiệu thông tin về thương hiệu, sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng, tạo thói quen, lòng tin để người Việt Nam ưu tiên lựa chọn, sử dụng hàng Việt Nam. Đồng thời nâng cao vị thế thương hiệu cho hàng hóa Việt Nam của các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn.

HAKI nhận giải lọt TOP 2 từ người bình chọn của người tiêu dùng với sản phẩm VÁY BÉ GÁI HAKI

HAKI nhận giải lọt TOP 3 từ người bình chọn của người tiêu dùng với sản phẩm BỘ QUẦN ÁO CHO BÉ VẢI GỖ SỒI SIÊU MỀM HAKI

Giải thưởng lần này như một sự đánh dấu những cố gắng không ngừng của HAKI trong suốt thời gian qua. HAKI thật sự trân quý sự yêu mến của Quý khách hàng dành cho HAKI và sẽ không ngừng nỗ lực nâng cấp để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bé yêu!

Hai sản phẩm đoạt giải là 2 sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm thời trang cho bé từ 1-8 tuổi và sản phẩm sơ sinh cho bé dưới 3 tuổi.

- Váy bé gái Haki - sản phẩm đạt TOP 2 là chiếc váy được làm từ vải tơ đũi siêu mềm mát, với thiết kế phối đáp tinh tế, nổi bật, giúp các bé gái giữ được dáng vẻ ngây thơ trong sáng nhưng cũng vô cùng hiện đại, trendy. Vải tơ đũi mềm, nhẹ, thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng khí, giặt nhanh khô.

Váy bé gái Haki - sản phẩm đạt TOP 2 từ người bình chọn của người tiêu dùng và được tôn vinh tại Lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023

- Bộ quần áo cho bé vải gỗ sồi đạt TOP 3 là sản phẩm được làm từ chất liệu vải sồi vạn người mê của Haki. Đây là chất liệu được các mẹ có con nhỏ đặc biệt yêu thích bởi sự mềm, nhẹ, co giãn đàn hồi, mềm mướt, thấm hút mồ hôi, thoáng khí, nhẹ, nhanh khô. Và đặc biệt, dòng sản phẩm dành cho bé sơ sinh của HAKI được kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng và được cấp chứng nhận về sự an toàn, không có hóa chất độc hại, không gây kích ứng da cho trẻ nhỏ. Vải gỗ sồi HAKI đặc biệt phù hợp với thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao, giúp bé luôn thoải mái trong vận động và có giấc ngủ ngon.

Bộ quần áo cho bé vải gỗ sồi đạt TOP 3 là sản phẩm được làm từ chất liệu vải sồi vạn người mê của Haki

Các báo đã đưa tin về 2 sản phẩm của HAKI được bình chọn:

Lao động

Cafef.vn

VnMedia

Tuổi trẻ Thủ đô

Khoa học và Đời sống

Lao động Xã Hội

Phụ nữ Việt Nam

Văn hóa

An ninh Thủ đô

Tri thức Cuộc sống

Kiến Thức

Công ty Cổ phần Thời trang HAKI

Viết bình luận
0889300966