GIẢI MÃ ĐIỂM KHÁC BIỆT SẢN PHẨM CỦA HAKI!

GIẢI MÃ ĐIỂM KHÁC BIỆT SẢN PHẨM CỦA HAKI!

Mẹ biết không, từng chi tiết nhỏ trên bộ quần áo cho bé yêu đều được HAKI nghiên cứu kỹ lưỡng, để làm sao bé luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Lần trước, HAKI đã "bật mí" về những chiếc cúc bấm "nhỏ nhưng có võ" mà HAKI sử dụng trên các sản phẩm dành cho bé từ 0-3 tuổi.

Hôm nay, HAKI sẽ tiếp tục "GIẢI MÃ" thêm một sự khác biệt "nhỏ nhưng vô cùng quan trọng" trên trang phục cho bé yêu.

Mẹ biết đó, các em bé luôn luôn vận động, và để ống quần, tay áo không bị co lên khi bé bò, trườn, vặn mình, co chân, lẫy, đạp,... những chiếc quần dài, áo dài tay thường được thiết kế phần gấu áo, gấu quần thành "𝗯𝗼 𝗰𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝗮̂𝗻" "𝗯𝗼 𝗰𝗼̂̉ 𝘁𝗮𝘆". Đó là phần vải rất co giãn được cắt rời, với vòng tròn nhỏ hơn phần ống tay áo, ống quần, ôm sát vào cổ tay, cổ chân em bé. Đây là hai chi tiết "𝐜𝐨̣ 𝐱𝐚́𝐭" nhiều nhất vào da bé, và ma sát càng tăng lên mỗi khi em bé vận động.

Hiểu được làn da bé yêu rất mỏng manh, nhạy cảm, nên HAKI đã nghiên cứu và thiết kế toàn bộ các phần 𝙗𝙤 𝙘𝙤̂̉ 𝙩𝙖𝙮, 𝙗𝙤 𝙘𝙤̂̉ 𝙘𝙝𝙖̂𝙣 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙘𝙤̀𝙣 đ𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜 𝙜𝙖̂𝙣 𝙢𝙖𝙮 𝙧𝙖́𝙥 𝙣𝙤̂́𝙞 gồ lên cọ vào da em bé, gây khó chiu, ngứa ngáy hoặc có thể gây mẩn da nếu như sợi vải cứng và sợi chỉ sử dụng không đạt tiêu chuẩn an toàn.
Mẹ hãy quan sát ảnh bên dưới để thấy sự khác biệt của sản phẩm HAKI nhé.

HAKI mong rằng, mỗi lần mẹ chọn quần áo cho con, mẹ hãy chú ý tới chi tiết nhỏ xíu này, để con yêu luôn được thoải mái và dễ chịu.

Yêu thương,
HAKI

----------------------------------
Haki - Thời trang cao cấp cho bé yêu
🏩 VPGD: Ô 6, Lô 1, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
📲 0889300966 (Zalo, viber) ☎️ 024.3377 5566

Viết bình luận
0889300966