HAKI FASHION joint stock company

"We dedicate all of our love and passion to making the best clothes for your babies"

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG HAKI

"Chúng tôi dành trọn tình yêu và đam mê để mang đến cho trẻ em Việt Nam những bộ trang phục an toàn, chất lượng và thời trang nhất"

ABOUT US

Haki Fashion JSC., a garments manufacturing company, was established in 2018 with a vision to be the provider of the most safe and fashionable clothes for children in Vietnam.

Haki prides itself  in offering to customers a wide range of products which touch customers’ feeling of love and fashion.

Clothes are not only clothes but also love given by adults to children.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thời trang Haki được thành lập vào năm 2018 với định hướng trở thành tiên phong trong cung cấp các sản phẩm may mặc an toàn và thời trang nhất cho trẻ em ở Việt Nam.

Mặc dù mới được thành lập nhưng Haki đã đạt được những thành tựu đáng kể. Công ty tự hào đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính của các khách hàng trên khắp cả nước.

Đối với chúng tôi, quần áo không chỉ đơn thuần là trang phục mà còn là tình yêu vô bờ bến mà cha mẹ dành cho con.

OUR VISION

Become a leader in  providing safe and fashionable clothes for children in Vietnam, reaching out to international market with diverse products and go beyond sopisticated needs of customers.

OUR MISSION

Bring happy life for children.

Haki = Happy Kids

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp trang phục an toàn cho sức khỏe và thời trang hàng đầu cho các em bé ở Việt Nam, và vươn ra thị trường quốc tế với các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu về trang phục an toàn và đẹp mà các bậc phụ huynh mong muốn lựa chọn cho các con của mình.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Haki là mang đến cuộc sống hạnh phúc cho các em bé. Vì vậy tên thương hiệu của Haki là từ viết tắt của cụm từ Happy Kids – Những đứa trẻ hạnh phúc.

CORE VALUES of HAKI

H: Honest - Trung thực - Haki đặt chữ tín lên hàng đầu tiên

A: Assurance - Đảm bảo - Haki đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt

K: Knowledge - Tri thức - Hiểu biết về sản phẩm và khách hàng

I: Integrity - Chính trực - Haki tuân theo các chuẩn mực đạo đức

OUR PRODUCTS/ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Products for babies/ Trang phục cho trẻ sơ sinh

Products for kids/ Trang phục cho trẻ em

Uniforms/ Đồng phục

 

0889300966